Tôi đã tập gym để tăng cân, tăng cơ như thế nào chỉ với những bữa cơm sinh viên?

 

Vừa có sức khỏe lại có cơ thể manly, cơ bắp săn chắc tự nhiên bạn có muốn không? gymhealth sẽ chia sẻ bí quyết giúp tôi tăng 5kg chủ yếu tăng cơ trong hơn 1 tháng. Với những bí kíp này việc tập gym tăng cân, tăng cơ cho nam gầy như bạn sẽ thật dễ dàng.

 

Tôi biết tới gym bắt đầu từ 1/4/2015 Thời điểm đó tôi nặng 65kg, chỉ sau  1 tháng 15 ngày nhờ quá trình tập luyện nghiêm túc và bài bản tôi đã lột xác hoàn toàn để kịp tham dự chương trình Người Mẫu Việt Nam “Việt Nam’s Nexttop Model” với  cân nặng chuẩn người mẫu nam là 70kg.

Hãy tưởng tượng cảm xúc của bạn sẽ như thế nào với cơ thể gầy gò mà tăng 5kg trong 1 tháng 15 ngày?

Với bản thân tôi thì việc tăng 5kg trong 1 tháng là điều rất dễ dàng, tuy nhiên phải tăng làm sao cho đẹp mới quan trọng. Hãy hình dung nếu toàn bộ 5kg đó dồn hết vào phần bụng của bạn trông sẽ như nào nhỉ?

Chẳng phải sẽ rất tuyệt nếu như 5kg đó sẽ được chia sẻ đều hết tất các nhóm cơ trên cơ thể từ “Vai, ngực, tay, chân” một cách cân đối.

tăng ngay 5kg chủ yếu tăng cơ trong tháng đầu tự tin trong cuộc thi Người mẫu Việt Nam “Việt Nam Nexttop Nexttop model”

 

>>> Xem ngay huấn luyện viên tập gym cá nhân để tôi có thể giúp đỡ bạn tập đúng tất cả những kỹ thuật các bài tập cơ bản và sở hữu ngay một body nam tính, rắn rỏi, khỏe mạnh, cân đối một cách tự nhiên cùng những bí kíp tránh được những chấn thương không mong muốn đồng thời tiết kiệm thời gian vô ích khi tới phòng tập.

 
Tốt nghiệp đại học Bách Khoa Hà Nội năm 2012 chuyên ngành CNTT và cũng xin được công việc đúng với chuyên ngành mình theo học, gắn bó với ngành lập trình gần 3 năm khi đó tôi cũng kiếm và dành dụm được một chút. Vì thế mà năm 2015 bản thân quyết định thử sức ở lĩnh vực người mẫu, sở thích từ hồi còn học cấp 3, nhưng do điều kiện gia đình không cho phép nên phải tạm gác lại.

Biết bản thân thời điểm có ý định dự thi cũng khá gầy với chiều cao 1m83 mà nặng có 65kg. Sau khi ăn Tết Nguyên Đán xong tôi cũng cố gắng thu xếp công việc hiện tại để có thời gian đi tập gym cải thiện cơ thể.

Đầu tháng 3 với một quyết định khá mạo hiểm là chuyển công việc lập trình Full time sang Part time để có nhiều thời gian hơn dành cho việc tập luyện. Tôi đã phải đợi tới cuối tháng thì mới được sếp duyệt cho, thời điểm đó cũng là lúc chương trình “Việt Nam’s Nexttop Model” công bố lịch casting chính thức.

Sẽ thế nào nếu như bạn cũng rơi vào hoàn cảnh dưới đây của tôi nhỉ?

Lịch Casting được rời ngày từ 15/8 sang 15/5, tức là sớm hơn dự định ban đầu những 3 tháng. Khi đó với cơ thể 65kg thì làm thế nào mà tôi có thể tự tin được cơ chứ? Vì vậy mục tiêu để có được một body lý tưởng để dự thi người mẫu càng trở nên khó khăn.

Thế là một thời gian biểu trong 1 tháng 15 ngày đã được xây dựng, tôi đã luôn phải cố gắng hoàn thành mục tiêu từng ngày một. “Anh chàng có thân hình 6 múi đẹp nhất vòng sơ tuyển Người mẫu Việt Nam 2015 khu vực miền Bắc” là kết quả của cả quá trình nỗ lực đó.

Hãy search Google “Nguyễn Văn Tiến Nexttop Model” để kiểm chứng nhé !

Bạn có nghĩ mình sẽ làm được những điều tuyệt vời như tôi không?

Tôi sẽ giúp bạn đạt được một body như mong muốn mà từ trước tới giờ chỉ có trong trí tưởng tượng một cách thật dễ dàng nếu như áp dụng những kiến thức, kỹ thuật một cách bài bản và khoa học mà tôi sắp chia sẻ dưới đây.

Tháng đầu tiên nên làm gì cho kế hoạch tập gym tăng cân, tăng cơ

Trước khi chính thức đi tập buổi đầu tiên, tôi đã tới phòng gym và tìm hiểu máy móc, các ghế tập của phòng đó một loạt để xem mình cần chuẩn bị những gì cho quá trình tập của mình sau này.

Sau khi xem xét kỹ máy móc và phòng tập xong tôi về nhà và mở máy tính lên search Google một cách điên cuồng tất cả những câu hỏi liên quan đến gym có trong đầu, cho mục tiêu tập gym tăng cân cho người gầy như mình sắp tới.

Việc ưu tiên đầu tiên của tôi là những vấn đề liên quan đến chấn thương mà dễ xảy ra nhất khi tập. Hình dung mọi chuyện sẽ thế nào nếu trong lúc tập mà có điều gì đó không may xảy đến do thiếu hiểu biết về các kỹ thuật của từng bài tập một. Một body đẹp thì ai cũng muốn nhưng trước hết phải khỏe và an toàn trước đã.

Đây là những lỗi sai cơ bản trong lúc tập gym để tăng cân cho nam gầy từ việc tập luyện kém hiệu quả tới những chấn thương chết người được mình liệt kê một cách dễ hiểu giúp các bạn khắc phục và tránh ngay từ những buổi tập đầu tiên.

Theo kinh nghiệm của mình thì để tăng cân dinh dưỡng chiếm tới 50%, sắp xếp lịch tập và tập đúng kỹ thuật giúp tăng 30%, 20% còn lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố ngoại cảnh như nghỉ ngơi, tâm lý…

Công thức tập gym tăng cân cho nam gầy đơn giản:

Tăng cân = Dinh dưỡng (50%) + Kiến thức tập (30%) + Ngoại cảnh (20%)

Nếu kết hợp đúng tất cả những gì ở trên và kiên trì sau 1 tháng body của bạn sẽ thay đổi đến nỗi chính bản thân bạn cũng không thể tin được khi nhìn lại những bức ảnh chụp từ trước. Hãy tưởng tượng sự ngạc nhiên cùng với những lời khen của người thân và bạn bè về sự thay đổi chóng mặt của cơ thể “gầy như cò hương” chỉ sau 1 tháng. Đó là kết quả sự nỗ lực của bạn!

Bạn đã sẵn sàng để thay đổi body gầy gò ốm yếu thành một chàng trai đầy đặn khỏe mạnh, rắn rỏi chưa?

Hãy theo dõi và áp dụng ngay công thức tập gym tăng cân cho nam gầy mà tôi đã áp dụng thành công dưới đây nhé.

I. Dinh dưỡng cho nam gầy tập gym tăng cân, tăng cơ

 
Thật khó để các bạn tin rằng bữa chính của tôi chủ yếu là suất cơm 20k dành cho sinh viên hoặc người dân bình thường. Bạn thừa biết suất cơm 20k gồm có những gì rồi, vì vậy tôi cũng phải sắp xếp một cách thật khoa học sao cho 1 tuần đủ các món thịt lợn, thịt gà, thịt bò, cá, tôm, trứng và rau.

Nhớ lại những bữa ăn mà có thịt bò lại phải trả thêm 5k nữa tổng suất cơm là 25k. Mỗi bữa tôi cố gắng ăn 2 loại rau kết hợp với 2-3 loại thịt hoặc cá để đủ dinh dưỡng các chất trong một ngày.

Điều quan trọng nữa là các bạn cố gắng ăn đúng một giờ nhất định hoặc lệch nhau không quá 30 phút. Thông thường bữa sáng của tôi là những nắm xôi 10k đầy đủ trứng hoặc thịt vào lúc 7h30. Bữa trưa vào lúc 12h-12h20 sau giờ nghỉ làm việc trưa và 19h30 tối sau khi đã hoàn thành mục tiêu các bài tập trong một hôm. Các bạn cũng nên ăn thật nhiều tinh bột trong các bữa ăn đó, tôi thường khá ngại khi đi ăn cùng các anh em hoặc bạn bè bởi vì mới vào quán cầm đĩa cơm lên là “Cho Em Nhiều cơm nhé”

 

>>> Hãy tham khảo thêm thực đơn và chế độ ăn dinh dưỡng cho người gầy tập gym tăng cân hiệu quả

 

II. Kiến thức tập cho nam gầy tập gym tăng cân, tăng cơ

Cách sắp xếp lịch tập trong tuần sao cho hợp lý và đạt hiệu quả tốt nhất

Tôi thật may mắn khi ngay từ đầu đã sắp xếp được một lịch tập hợp lý và rất hiệu quả sau khi đã tham khảo, xới tung tất cả những kiến thức về lịch tập do những người có kinh nghiệm đi trước chia sẻ trên internet. Không phải đợi quá lâu tôi sẽ chia sẻ ngay lịch tập thần thánh này cho các bạn ở dưới.

Đây là lịch tập gym 5 buổi trên tuần cho nam gầy tăng cân trong tháng đầu tiên của tôi:

T2: Ngực + Tay sau
T3: Lưng Xô + Tay Trước
T4: Full Vai (Trừ bài vai sau)
T5: Full Chân
T6: Ngực + Tay sau
T7 + CN: nghỉ

Bạn cũng có thể tự sắp xếp cho mình một lịch tập hợp lý nếu hiểu được căn bản về các nhóm cơ ứng với mỗi bài tập trên cơ thể mình. Tôi sẽ hướng dẫn cách bạn tự lên cho chính mình một lịch tập yêu thích ở phần sau khi các bạn đã nắm vững và thực hành nhuần nhuyễn được tất cả các bài tập cơ bản theo lịch tập gym tăng cân cho nam gầy thần thánh của tôi. Hẹn bạn ở nội dung bài viết cho tháng thứ 5 và 6 nhé!

 
>>> Tham khảo thêm lịch tập gym 6 buổi 1 tuần cho nam gầy tăng cân rất hay và hiệu quả để có body đẹp.
 

Lựa chọn bài tập hợp lý và khoa học sẽ giúp bạn nắm được căn bản và tăng kích thước nhóm cơ một cách hiệu quả nhất

Dưới đây là các bài tập từng nhóm cơ theo lịch tập gym 5 buổi trên tuần cho nam gầy tăng cân thần thánh ở trên mà bạn có thể áp dụng ngay

Thứ 2

Bài tập ngực: Để cho cơ ngực của bạn dày, rộng đẹp toàn diện đặc biệt tránh những chấn thương không mong muốn cần lưu ý ngay những vấn đề sau:

+ Cách đo thanh tạ cho cân bằng để đẩy hiệu quả hơn: Bạn hãy cầm thanh đòn rộng hơn vai và đo cân bằng hai bên sao cho chắc chắn và thoải mái nhất

+ Hít thở: Khi hạ thanh đòn xuống các bạn hít thật sâu và chậm, tới khi thanh đòn chạm ngực thì đẩy nhanh và thở mạnh ra dứt khoát

+ Khóa khớp khuỷu tay: Việc khóa khớp cùi chỏ rất dễ gãy tay hoặc về lâu dài sẽ tích tụ các bệnh liên quan đến thoái hóa khớp… đồng thời cũng không tập trung tối đa cho cơ ngực

Bạn đã sẵn sàng chưa?

1. Bench presses (nằm đẩy ngực ghế dài không dốc với tạ đòn): giúp cơ ngực dày và rộng hơn theo bề ngang

2. Incline presses (nằm đẩy ngực ghế dài dốc lên với tạ đòn): Giúp dày và rộng phần cơ ngực trên,làm đầy thịt phần xương quai xanh tiếp giáp với ngực

3. Incline dumbbell presses (nằm đẩy ngực ghế dài dốc lên với tạ đơn): Thường cơ ngực trên khó lên nhất so với vị trí còn lại vì thế bạn nên tập bổ sung thêm bài này để cải thiện cơ ngực trên dày và đẹp hơn

4. Decline presses (nằm đẩy ngực ghế dài dốc xuống với tạ đòn): Bài này tác động vào phần cơ ngực dưới, sẽ làm dày và rộng ngực dưới. Nếu độ dày đủ có thể phân biệt rõ ràng phần bụng 6 múi và ngực sẽ làm bạn rất quyến rũ

5. Parallel bar dips (đẩy ngực với xà kép): Bạn đã từng tập bài này rồi thì chắc chắn cũng biết đây là một bài khá khó và nặng đối với người mới tập. Tuy nhiên kết quả mang lại cũng rất xứng đáng, bạn sẽ sở hữu khuôn ngực rộng phần dưới sang hai bên

 
>>> Xem ngay Video chi tiết kỹ thuật, số hiệp của 5 bài tập ngực cơ bản cho nam gầy mới tập gym tăng cân để có khuôn ngực dày đẹp trong tháng đầu tiên
 
Tay sau: Các bài đẩy ngực cũng tác động và tăng kích thước cơ tay sau vì thế các bạn chỉ cần tập thêm 3 bài nữa là đủ phê cho một hôm.
 

1. One arm dumbbell tripceps extensions (tập tay sau với tạ đơn sử dụng một tay): Bài tập rất đơn giản giúp bạn tăng kích thước bó cơ tay sau, tuy nhiên cũng rất dễ chấn thương nếu như không chọn đúng mức tạ

2. Tripceps Dip (tập tay sau với ghế): Quá đơn giản với bài tập này khi bạn có thể tự tập ở nhà được chỉ với một chiếc ghế hoặc dụng cụ tương tự chiếc ghế. Bài này thì bạn không phải lo lắng gì về chấn thương

3. Push-Down (tập tay sau với cáp và thanh đòn ngang): Bài tập này rất tốt để phát triển to bó cơ tay sau, tuy vậy để tập hiệu quả nhất cho bài này thì yêu cầu kỹ thuật tương đối khó

 

>>> Xem ngay Video chi tiết kỹ thuật và số hiệp của 3 bài tập cơ tay sau cơ bản cho nam gầy mới tập gym tăng cân trong tháng đầu tiên, để tránh chấn và đạt hiệu quả tốt nhất.

 

Thứ 3

Lưng xô: Hãy hình dung nếu như đằng trước bạn có một khuôn ngực nở nang, đầy đặn, săn chắc với bụng 6 múi mà lưng của bạn thì như lưng một cô gái thì sẽ như nào? Nào hãy áp dụng ngay những bài tập dưới đây để cải thiện phần lưng nhé!

1. Reverse chin-ups (kéo xà đơn ngược tay): Bài này bạn nên để tay rộng hơn vai 1 chút, không rộng quá. Đây là bài cơ bản mà tôi rất thích bởi vì dụng cụ đơn giản là cây xà đơn, tuy nhiên lại rất tốt để kích thích nhóm cơ lưng xô cho những bài sau, vì vậy bạn nên tập đúng và chuẩn động tác này ngay khi mới bắt đầu

2. Lat pull downs (bài tập kéo lưng xô với cap): Chẳng phải sẽ rất tuyệt nếu như bạn sở hữu lưng xô rộng, bài này sẽ giúp bạn làm điều đó thật dễ dàng

3. Back lat pull downs (bài tập kéo lưng xô với cáp ở sau gáy)

4. Seated rows (Ngồi kéo cáp trên ghế): Bài này bổ trợ toàn bộ phần cơ lưng của bạn đặc biệt làm dày phần xô dài

5. One arm dumbbell rows (tập xô với ra đơn sử dụng một tay): Khi tập một bên một sẽ giúp phần lưng xô của bạn phát triển tối đa, tuy nhiên đây là một trong những bài yêu cầu kỹ thuật khá cao để đạt hiệu quả tốt và tránh chấn thương.

 
>>> Xem ngay Video chi tiết kỹ thuật và số hiệp của 5 bài tập lưng xô cơ bản cho nam gầy mới tập gym tăng cân trong tháng đầu tiên giúp phần lưng của bạn rộng như tấm phản, gồ ghề như đồi núi.

 
Tay trước: Sau khi tập lưng và xô xong phần tay trước sẽ bị mỏi nhiều, vì thế bạn phải tận dụng tối đa việc đó với 4 bài tập sau để kích thích cơ tay trước hiệu quả nhất

1. Preacher curls (cuốn bắp tay trước với thanh đòn): Động tác ngồi trên ghế với điểm tựa cố định. Chỉ với những động tác đơn giản với thanh đòn và tạ sẽ giúp cho bạn có một bắp tay trước to nét rõ ràng

2. Dumbbell curls (cuốn tạ đơn ): tiếp đến là bài cuốn tạ đơn với từng tay cải thiện bắp tay của bạn tròn và nét đến từng thớ cơ

3. Concentration curls (cuốn tạ đơn với sự tập trung tối đa): bài tập sẽ giúp tập trung tối đa cho phần bắp tay trước kích thích chuột to và nổi rõ

4. Hammer curls (động tác cuốn tạ đơn với tư thế cầm cây búa): Nếu bạn muốn bắp tay nét rõ ràng ngay cả khi nhìn phía sau thì đây là một trong những bài rất hiệu quả

Sau 1 tháng kiên trì tập đủ 4 bài này bắp tay trước sẽ to, nét đến từng thớ cơ mang đến cho bạn cánh tay khỏe mạnh hấp dẫn với điều kiện bạn tập đúng kỹ thuật nhé.

 
>>> Xem ngay Video chi tiết kỹ thuật và số hiệp của 4 bài tập cơ tay trước cơ bản cho nam gầy mới tập gym tăng cân để có cánh tay như một vị thần.

 
Thứ 4

Bài tập vai: Bạn có thấy rằng sở hữu một bờ vai rộng sẽ rất mạnh mẽ và có sức hấp dẫn với phái nữ không?

Hãy áp dụng ngay 5 bài tập vai thần thánh mà tới thời điểm hiện tại tôi vẫn áp dụng để cảm nhận ngay những thớ vai bị xé và sưng lên sau mỗi buổi tập.

1. Seated dumbbell presses (ngồi đẩy tạ đơn qua đầu ): Bài tôi yêu thích nhất và là bài tập đầu tiên trong hôm tập vai. Tập trung tối đa phần ụ của vai, tuy nhiên cũng cần một chút kỹ thuật để đạt được hiệu quả tối đa hơn

2. Seated front presses (ngồi đẩy tạ đòn phía trước): Hỗ trợ tăng cơ vai toàn diện, và cần một chút kỹ thuật để đạt hiệu quả và tránh chấn thương

3. Seated back presses (ngồi đẩy tạ đòn phía sau đầu ): Đây là bài theo tôi nghĩ là dễ chấn thương nhất, vì vậy việc tập với mức tạ phù hợp rất quan trọng

4. Front arm raises (giơ tay ra trước với tạ): Bài tập giúp làm nét phần tiếp giáp vai và ngực bởi xương quai xanh, làm đầy phần cơ ngực trên

5. Lateral dumbbell raises (giang tay sang 2 bên với tạ): Bài tập giúp phát triển phần cơ vai giữa, giúp vai đẹp toàn diện

Để tập hiệu quả tối đa bài vai cần phải nắm rõ được những kỹ thuật căn bản nhưng rất quan trọng, đặc biệt khi các bạn mới tập. Bài 4 và 5 khá khó và có nhiều biến thể giúp người mới tập dễ dàng hơn.

 

>>> Xem ngay video chi tiết kỹ thuật và số hiệp của 5 bài tập cơ vai cơ bản cho nam gầy mới tập gym tăng cân để có bờ vai khỏe mạnh vững chắc cho người mình yêu.

 

Bài tập cầu vai: Đối với những bạn có cơ địa về cầu vai đẹp và to sẵn có thể chỉ cần tập bài số 2 là ổn. Dưới đây là 3 bài tập giúp cầu vai khá yếu của tôi to và nét theo từng ngày

1. Dumbbell shrug (nhún vai với tạ đôi)

2. Upright rows (kéo thanh đòn với tạ): Bài này bạn có thể sử dụng đòn thẳng, tuy nhiên tôi thích thanh đòn ez hơn

3. Barbell shrug (nhún vai với tạ đòn ): Hãy nhún cả phía trước và phía sau để có cầu vai đẹp toàn diện

 

>>> Xem ngay Video chi tiết kỹ thuật và số hiệp của 3 bài tập cơ cầu vai cơ bản cho nam gầy mới tập gym tăng cân để thu hút mọi ánh nhìn của tất cả mọi người khi bạn khoác trên mình chiếc áo sơ mi hoặc áo phông phong cách.

 

Thứ 5

Bài tập chân: Bạn sẽ biết được ngay cảm giác xuống địa ngục nó như thế nào sau khi đã hoàn thành đầy đủ 5 bài tập chân cơ bản dưới đây mà tôi đã trải qua mỗi tuần ít nhất một lần.

1. Squat(beginner và nâng cao): Bạn đã có được một chiến thắng trong ngày hôm nay sau khi đã hoàn thành đầy đủ số hiệp và mức tạ tối đa cho bài này. Giúp tăng cường sức mạnh gần như toàn bộ nhóm cơ mông và đùi, Bạn sẽ biết đến cảm giác “Vua của các bài tập” là như thế nào

2. Dumbbell lunges (đưa từng chân về trước với tạ đơn): Bài tập rất tốt cho cơ đùi trước và mông

3. Leg extensions (đá chân lên cao về phía trước): Làm to và rõ nét phần cơ đùi trước

4. Lying leg curls (nằm cuộn chân với máy): Tác động giúp phần cơ đùi sau và một phần cơ bắp chuối được phát triển tối đa

5. Standing barbell raises (đứng nhún lên với tạ đòn): Bạn sẽ sở hữu ngay bắp chuối to, săn chắc khỏe mạnh với bài này

Nếu bạn không nắm chắc kỹ thuật cho những bài tập chân này thì hiệu quả sẽ không cao đồng thời cũng rất dễ dính những chấn thương không mong muốn, đặc biệt là phần lưng và đầu gối.

 

>>> Xem ngay video để nắm vững chi tiết kỹ thuật và số hiệp của 6 bài tập chân mông cơ bản cho nam gầy mới tập gym tăng cân để tránh chấn thương và có đôi chân săn chắc, khỏe mạnh.

 
Thứ 6

Còn gì vui hơn khi sở hữu body với bộ ngực khủng, săn chắc. đó là lý do tôi tăng cường 1 tuần tập 2 buổi ngực và tay sau.

Bạn hãy tập theo các bài tập và kỹ thuật như lịch hôm thứ 2 bài tập ngực + Tay sau) nhé!
Sau khi đọc những chia sẻ ngắn này của tôi hẳn bạn muốn biết được thời gian dành cho một buổi tập là bao lâu. Với 1 tháng 15 ngày là tới ngày thi loại trực tiếp của chương trình “Người mẫu Việt Nam Nexttop Model” vì vậy tôi đã phải kiên trì và cố gắng duy trì 3-4 tiếng cho một buổi tập. Sẽ thế nào nếu như bạn cũng dành 3-4 tiếng cho một buổi tập?

Thật may mắn là đối với người mới tập cần tăng cân như bạn thời gian dành cho một buổi kéo dài từ 1h20 phút tới 1h30 là đủ. Vì giai đoạn cắt nét của bạn sẽ ở sau tháng thứ 6 sau khi đã tăng đủ số cân cần thiết. Đừng quên chụp lại những tấm ảnh trước và sau mỗi tuần để cùng cảm nhận sự thay đổi đáng kinh ngạc cho sự cố gắng của mình nhé.

Chỉ áp dụng lịch tập gym 5 buổi/tuần cho nam gầy tăng cân như trên và những nỗ lực sau hơn 1 tháng đã xây dựng cho tôi một body nam tính cân đối, săn chắc với 6 múi khỏe khoắn.

Nhớ lại trong màn trình diễn đồ bơi ở vòng 2 của chương trình “Người mẫu Việt Nam Nexttop Model” khán giả đã phải hét lên và vỗ tay điên cuồng khi tôi xuất hiện trong màn trình diễn Catwalk đồ bơi. Với câu trả lời “Em Tập Gym Được 1 tháng rưỡi” cho câu hỏi “Em tập gym được bao lâu rồi?” của chị Siêu mẫu Thanh Hằng đã làm mọi người đi từ hết ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác.

Siêu mẫu Thanh Hằng và khán giả ngạc nhiên đến không tin nổi việc tôi mới tập gym được 1 tháng rưỡi

 

Đừng chỉ nghe những gì tôi chia sẻ. Hãy tự mình trải nghiệm ngay để kiểm chứng tất cả những bài tập cơ bản ở trên và bạn sẽ phải bất ngờ với một body trong mơ ngay trong tháng đầu tiên.

Đau nhức từng bó cơ trên người đến nỗi rửa mặt, gội đầu, đi bộ về nhà hay ngay cả việc ngủ cũng khó khăn. Đó là cảm giác tuần đầu tiên tôi đi tập, nếu bạn cũng có cảm giác như vậy thì không cần phải lo lắng, hãy cứ tiếp tục tập và duy trì đều theo lịch trên sang tuần thứ 2 mọi đau đớn sẽ hết thay vào đó là cảm giác phê phê.

 

>>> Xem ngay huấn luyện viên tập gym cá nhân để tôi có thể giúp đỡ bạn tập đúng tất cả những kỹ thuật các bài tập cơ bản và sở hữu ngay một body nam tính, rắn rỏi, khỏe mạnh, cân đối một cách tự nhiên cùng những bí kíp tránh được những chấn thương không mong muốn đồng thời tiết kiệm thời gian vô ích khi tới phòng tập.

 

>>> Hãy Like Page “gymhealth tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ cho nam gầy, béo mới tập” và inbox ngay để nhận được những tư vấn Miễn phí về các bài tập cơ bản ở trên, hoặc chia sẻ cảm xúc tập luyện trong tuần đầu của bạn nhé!

 
Sau khi các bạn đã thực sự tự mình hoàn thành tập đúng kỹ thuật và đủ tất những bài tập cơ bản cho nam gầy tập gym tăng cân trong tháng đầu tiên. Hãy duy trì nó trong tháng thứ 2 và cùng trải nghiệm những chia sẻ tiếp theo của tôi với lịch tập gym 5 buổi trên tuần cho nam gầy mới tập để tăng cân trong tháng thứ 3 và 4.