Huấn luyện viên tập gym cá nhân

 

Bạn sắp nắm được những bí kíp đã giúp tôi tăng 5kg chủ yếu tăng cơ ngay trong tháng đầu tiên chỉ với những bữa cơm thường ngày. Hãy dành cho tôi mỗi ngày 90 phút tôi sẽ giúp bạn sở hữu một cơ thể nam tính khỏe mạnh, cơ bắp một cách tự nhiên thu hút mọi ánh nhìn đặc biệt từ những cô nàng đáng yêu.

 

Gym Health nhờ tập gym mà phương nam đã tăng cân, tăng cơ cải thiện body cơ bắp săn chắc hơn

 

Tùy cơ địa và sức khỏe của bạn mà tôi sẽ sắp xếp lịch tập cũng như chế độ dinh dưỡng hàng ngày của bạn một cách hợp lý, tiết kiệm thời gian nhất để tăng ngay 3-4kg trong tháng đầu tiên và sở hữu cơ thể rắn rỏi, cơ bắp khỏe mạnh một cách tự nhiên mà không cần dùng thêm bất cứ thực phẩm chức năng gì khác.

Bạn thấy khó tin phải không?

Không có câu trả lời nào thuyết phục hơn đó là kết quả của chính tôi và học viên đã được tôi chỉ dạy một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp “Nam gầy mới tập gym có tăng được cân không?

Hãy tưởng tượng cuộc sống của bạn sẽ như thế nào khi mỗi sáng thức dậy, bạn nhận thấy cơ thể của mình ngày một khỏe hơn, và thay đổi nhiều hơn đến nỗi những người thân, bạn bè xung quanh bạn còn không thể nhận ra sự thay đổi chóng mặt đó.

 

Gym Health nhờ tập gym em hoàng đã tăng cân, tăng cơ sở hữu cơ bắp săn chắc đẹp tự nhiên

 

Chỉ với 20 buổi bạn sẽ nắm được tất cả những kỹ năng cùng với những lỗi sai cơ bản trong lúc tập gym tăng cân cho nam gầy từ việc tập luyện kém hiệu quả tới những chấn thương chết người, để phát triển cơ bắp, sức khỏe và tăng cân toàn diện một cách tự nhiên và an toàn.

Để sở hữu cơ thể cơ bắp cường tráng, cuồn cuộn 6 múi không phải quá khó tuy nhiên để đạt được nó bạn cần phải cố gắng và nỗ lực hết mình trên chặng đường dài đó. Tôi sẽ đồng hành và tạo động lực cho bạn ở những chặng đường đầu tiên bằng việc:

 

1. Đánh giá các chỉ số cơ thể để có giáo án hợp lý nhất

2. Thiết kế chương trình tập, hướng dẫn chi tiết từng lỗi sai căn bản nhất và những mẹo hay ít ai biết để đạt được mục tiêu về sức khỏe và hình thể nhanh nhất

3. Luôn tạo động lực thúc đẩy bạn hoàn thành mục tiêu mỗi ngày để cải thiện thể lực và sức khỏe tổng thể

Sau 20 buổi được tôi chỉ dạy và chia sẻ trực tiếp bạn sẽ:

1. Nắm ngay được những kỹ năng cơ bản và bí kíp tăng cân, tăng cơ hiệu quả nhất

2. Nắm được lịch tập, giáo án chi tiết hợp lý với cơ thể bạn nhất

3. Dinh dưỡng hợp lý nhất cho cơ bắp phát triển tự nhiên chỉ với những bữa cơm thường ngày

4. Những lỗi sai nguy hiểm và cách khắc phục để tránh chấn thương và tập trung tối đa cho việc tăng cơ

5. Giải đáp hết những câu hỏi, chia sẻ của bạn về việc tăng cân, tăng cơ một cách dễ hiểu và chuyên nghiệp nhất

6. Tăng cường thể lực cũng như sức khỏe tổng thể một cách an toàn và tự nhiên nhất

7. Tăng ngay 3-4kg chủ yếu tăng cơ ngay trong tháng đầu tiên

8. Tự tin hơn trong cuộc sống, và tạo ngay sự ngạc nhiên cho những người thân yêu nhất của bạn

9. Muốn ngắm nhìn mình trong gương nhiều hơn cho dù với cơ thể trần hay đang mặc những bộ quần áo manly, cá tính nhất

10. Thoải mái Selfie những bức ảnh mạnh mẽ, sexy và quyến rũ nhất.

 

Tưởng tượng khi bạn chỉ mới tập được vài tháng mà cơ bắp săn chắc, vạm vỡ cũng như kiến thức bạn nắm được hơn hầu hết những anh chàng tập vài năm trong phòng tập. Tôi và những học viên được tôi chỉ dạy trực tiếp cũng làm ngạc nhiên bao ánh mắt nhìn từ những người tập trong phòng khi cơ thể gầy gò ốm yếu được lột xác chỉ vài tháng ngắn ngủi.

Trên thị trường cũng có rất nhiều loại thuốc quảng cáo uống tăng cân ngay trong tuần đầu tiên, và nhiều bạn đã thành công trong việc tăng cân bằng cách đó. Tôi cũng chẳng hiểu những bạn đó đang tự hào về cái gì khi mà số cân tăng đó chủ yếu tăng mỡ và dồn hết vào bụng và mặt. Không gì có được dễ dàng mà không phải bỏ công sức ra, vì vậy hãy nỗ lực từng ngày để tự tay điêu khắc trên cơ thể mình những khối cơ bắp săn chắc, khỏe mạnh tự nhiên nhất.

 

Gym Health Tuấn Vinh nhanh chóng sở hữu body cơ bắp sắn chắc tự nhiên chỉ với bữa cơm thường ngày khi tập gym tăng cân, tăng cơ cho nam gầy mới tập

 

Hãy đăng ký ngay hôm nay, vì tôi chỉ có thể trực tiếp dạy được tối đa 6 học viên trong 1 tháng mà thôi. Nếu bạn đăng ký trễ hơn những học viên khác, tôi sẽ ghi nhận lại thông tin của bạn cho khóa học tiếp theo trong tháng sau.

Học phí đăng ký gói tập trực tiếp với HLV 1 kèm 1 để bạn tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ do chính tay tôi hướng dẫn ở dưới đây:

 

+ 400.000Đ/buổi đối với cá nhân

+ 600.000Đ/buổi đối với hai bạn tự bắt cặp cùng nhau

 

Cam kết sau 20 buổi dưới sự chỉ dạy và chia sẻ kiến thức trực tiếp của Tôi mà bạn không hài lòng về kết quả mình đạt được tôi sẽ hoàn trả toàn bộ học phí lại cho bạn. Tôi chỉ có một yêu cầu duy nhất đối với bạn đó là kiên trì, luôn cố gắng hoàn thành mục tiêu trong mỗi buổi tập đã được đặt ra.

Đối với những bạn ở ngoại thành hoặc chưa có điều kiện đăng ký học lớp trực tiếp do chính tay tôi chỉ dạy, có thể Đăng ký Gói tập gym online tăng cân, tăng cơ ngay trong tháng đầu tiên cho nam gầy mới tập. Để sở hữu cơ bắp cường tráng và mạnh mẽ tự nhiên

Để chắc chắn bạn là học viên dưới sự chỉ dạy trực tiếp của Tôi trong tháng này hãy đăng ký lớp ngay chỉ với thao tác đơn giản:

 

Chuyển khoản vào số tài khoản : 19033262483025

Ngân Hàng: Techcombank

Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Tiến

Chi nhánh: Linh Đàm, Hoàng Mai

Và Liên lạc ngay SĐT: 096.102.668 để xác nhận

 

Tôi sẽ ưu tiên sắp xếp kèm dạy trực tiếp cho những học viên đăng ký sớm nhất. Đừng chờ đợi điều gì cả, hãy tự tạo động lực để thay đổi cơ thể mình một cách tự nhiên và hoàn thiện nhất.

Tôi sẽ trực tiếp đồng hành cùng bạn trên chặng đường tăng cân, tăng cơ đầu tiên để sở hữu body cơ bắp, săn chắc vạm vỡ một cách tự nhiên. Khung giờ đăng ký khóa học phù hợp với điều kiện thời gian của Bạn dưới đây.

Khung giờ : 6h-20h

Tất cả các ngày trong tuần!

 

>>>  Like Page “Gym Health tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ cho nam gầy, béo mới tập gym” cho tôi biết được những chia sẻ của bạn và giao lưu cùng với nhiều gymer khác nhé!