Thực đơn và chế độ ăn dinh dưỡng thường ngày cho người gầy tập gym tăng cân, tăng cơ hiệu quả

 

Chẳng phải sẽ rất tuyệt nếu như chỉ với những bữa cơm thường ngày kết hợp cùng với việc tập gym sẽ giúp bạn tăng 3-4kg ngay trong tháng đầu tiên. Hãy tưởng tưởng bạn sẽ sở hữu một cơ thể săn chắc, nổi rõ từng đường cơ chỉ sau vài tháng kiên trì tập luyện cùng với chế độ dinh dưỡng hợp lý.
Khi bạn tham khảo qua thực đơn và chế độ dinh dưỡng thường ngày trong 1 tuần đã giúp Anh “Vô Thường” tăng 3kg chỉ sau 20 buổi luyện tập cùng với tôi, bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy khó tin bởi đó chỉ là những bữa cơm hằng ngày mà bạn vẫn ăn thường xuyên cùng với gia đình.

Gym Health, Anh Vô Thường tăng 3kg chủ yếu tăng cơ nhờ tập gym sau 20 buổi

 

Thực đơn dinh dưỡng tăng cân, tăng cơ chỉ với bữa ăn thường ngày của Anh:

Thứ 2
– Sáng: Bánh mỳ + Trứng gà ta luộc
– Trưa: Cơm + Thịt luộc + đỗ sào + rau luộc
– Tối: Cơm + Trứng rán + tôm rang thịt

Thứ 3
– Sáng: Phở
– Trưa: Cơm + Cá nấu + đậu
– Tối: Cơm + Vịt om sấu + thịt sào + rau luộc

Thứ 4
– Sáng: Phở
– Trưa: Cơm + Thịt rang + tôm phấp
– Tối: Cơm + Vịt om sấu + thịt sào + rau luộc

Thứ 5
– Sáng: Phở
– Trưa: Cơm + Cá nấu + đậu
– Tối: Cơm + Vịt om sấu + thịt sào + rau luộc

Thứ 6
– Sáng: Bún trứng
– Trưa: Cơm + Thịt kho + cá nấu
– Tối: Cơm + Thịt luộc + rau sào trứng sốt

Thứ 7
– Sáng: Phở
– Trưa: Cơm + Cá nấu + đậu
– Tối: Cơm + Vịt om sấu + thịt sào + rau luộc

Chủ nhật
– Sáng: Bánh mì trứng
– Trưa: Cơm + Trứng + thịt rau
– Tối: Cơm + Tối chả thịt + rau luộc

Với học viên dưới sự chỉ dạy trực tiếp của tôi thời gian đầu tôi chỉ yêu cầu nhớ được lịch tập, nắm được kỹ thuật căn bản từng bài tập cho từng nhóm cơ trong lịch tập đó. Đồng thời tránh ngay những lỗi sai căn bản đến chết người để trong quá trình tập luyện đạt hiệu quả tốt nhất và không lo chấn thương.

Tiếp đến là chế độ dinh dưỡng chỉ với những bữa cơm thường ngày nhưng sao cho trong 1 tuần phải đầy đủ các chất: Tôm, Cá, Thịt lợn, Thịt Bò, Thịt gà, Trứng, đậu phụ và tất cả các loại rau mà chưa cần dùng tới thực phẩm bổ sung.

Tuy đơn giản những bạn cần phải nắm được một số lưu ý khi sắp xếp thực đơn của mình. Nên ăn đúng giờ vào tất cả các ngày trong tuần như sáng ăn 7h, trưa 12h, tối 19h để dạ dày quen thói quen ăn uống hằng ngày của bạn. Thời gian đầu tập gym tăng cân, tăng cơ cho nam gầy, tôi thường ăn sáng lúc 7h10-7h30, trưa 12h30-13h, tối lúc 19h30-20h. không nên ăn quá no (2 bát cơm + thức ăn + rau). Trước khi đi tập 30 phút nên ăn 1 bữa phụ (chuối, bánh mỳ, trứng + sữa) và uống 300-500 ml nước.

Để đạt hiệu quả ngay và tránh chấn thương ngay từ ban đầu, kết hợp với chế độ dinh dưỡng bạn cần đọc ngay những lỗi sai cơ bản trong lúc tập gym tăng cân cho nam gầy từ việc tập luyện kém hiệu quả tới những chấn thương chết người đã được tôi đã phân tích chi tiết đầy đủ.

 

>>> Xem ngay huấn luyện viên tập gym cá nhân để tôi có thể giúp đỡ bạn tập đúng tất cả những kỹ thuật các bài tập cơ bản và sở hữu ngay một body nam tính, rắn rỏi, khỏe mạnh, cân đối một cách tự nhiên cùng những bí kíp tránh được những chấn thương không mong muốn đồng thời tiết kiệm thời gian vô ích khi tới phòng tập.

 

>>> Xem ngay lịch tập gym 5 buổi trên tuần của tôi, đã tập gym để tăng cân, tăng cơ như thế nào chỉ với những bữa cơm sinh viên? Để nhanh chóng sở hữu body cơ bắp săn chắc một cách tự nhiên.

>>> Like Page “Gym Health tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ cho nam gầy, béo mới tập” cho tôi biết được những chia sẻ của bạn và giao lưu cùng với nhiều gymer khác nhé!

>>> Xem thêm Kiến thức tập gym giảm cân cho các bạn nam, nữ để có thân hình thon gọn, quyến rũ hơn