Nam gầy mới tập gym có tăng được cân không?

 

Trước khi biết đến gym tôi cũng từng có câu hỏi như bạn và kết quả tăng 5kg sau 1 tháng 15 ngày chỉ với những suất cơm sinh viên 20k đã chứng minh lựa chọn của mình là đúng.

 

gymhealth, tôi đã tăng ngay 5kg chủ yếu tăng cơ trong tháng đầu

 
Kết hợp dinh dưỡng cùng lịch tập hợp lý và nắm vững kỹ thuật các bài tập cho mỗi nhóm cơ mà tôi đã có body săn chắc, vạm vỡ 6 múi sau hơn 1 tháng tập luyện.

Giờ thì bạn đã tin rằng tập gym giúp tăng cân và mang lại cho bạn một body cường tráng, khỏe mạnh một cách tự nhiên rồi chứ?

Dưới đây là kết quả của một số học viên tôi đã dạy trong thời gian ngắn. nhờ sự nỗ lực kiên trì tập luyện theo chế độ tập luyện khắt khe mà họ đã có được những kết quả ban đầu như mong muốn.

Học viên Vô Thường tăng cân, tăng cơ tự nhiên chỉ với 20 buổi tập gym

gymhealth, Anh Vô Thường tăng 3kg chủ yếu tăng cơ nhờ tập gym sau 20 buổi

 
Là học viên gần nhất được tôi dạy, chỉ sau 20 buổi tập luyện kiên trì và chịu khó hỏi kỹ thuật từ lỗi sai tới những cách tập hiệu quả nhất của mỗi bài kết hợp với dinh dưỡng hợp lý anh đã tăng được 3kg từ 57kg lên 60kg chủ yếu tăng cơ.

Là nhân viên làm trong ngành nghề nội thất, đã thử nhiều biện pháp để tăng cân nhưng không hiệu quả vì vậy anh rất tự ti với cơ thể gầy gò. Qua tìm hiểu trên internet biết luyện tập gym sẽ cải thiện cân nặng cùng với body đẹp anh đã quyết định đến với bộ môn thể thao đang được giới trẻ yêu thích hiện nay.

Do chưa có nhiều kiến thức về các bài tập và biết tập gym không đúng cách sẽ không hiệu quả cho việc tăng cân mà còn dễ dẫn đến những chấn thương không mong muốn, vì vậy anh đã tìm đến tôi.

Buổi đầu tiên hai anh em gặp nhau, anh đã có phần ấn tượng với body của tôi trông khá đô con. Ngược lại với anh thì body gầy tuy chưa đến mức gọi là suy dinh dưỡng nhưng với con trai mà như vậy thì chán lắm. Cuộc trò chuyện diễn ra khá thoải mái để anh có thể hiểu hơn về bộ môn thể thao lành mạnh tốt cho sức khỏe giúp anh cải thiện cân nặng để có body như mong muốn.

Cũng như bạn, mới đầu Anh Vô Thường luôn hỏi tập gym có chắc chắn tăng được cân không em? Em cam kết sau 20 buổi anh không tăng được 3-4kg em sẽ hoàn lại tiền cho anh hoàn toàn, dạy anh miễn phí, đó là câu trả lời ngắn gọn của tôi.

Chỉ sau tuần đầu tập luyện nhờ sự chỉ dẫn nhiệt tình của tôi anh đã nắm bắt được gần như toàn bộ kỹ thuật căn bản với các bài tập cho từng nhóm cơ. Là người sáng suốt khi ngay từ đầu anh đã biết rõ được muốn tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả tốt nhất cho việc tăng cân, tăng cơ thì cần phải tìm được người có chuyên môn cả về kỹ năng lẫn giáo án tập luyện hợp lý.

Những câu hỏi về lỗi sai, cách khắc phục cùng với mẹo tập sao cho cơ phát triển tốt nhất trong mỗi buổi tập của anh, tôi đã giải đáp toàn bộ nó và chỉ sau 1 tuần “Em có thấy anh to ra nhiều không? Bạn bè của anh bảo sao mới có mấy hôm không gặp mà mày trông to ra nhiều thế” anh hỏi tôi. Tôi bảo anh cứ mỗi tuần hãy chụp lại 1 tấm hình để so sánh thì sẽ nhận ra ngay thôi, em ngày nào cũng nhìn anh thì cũng khó biết có thay đổi hay không. Giống như nhà anh có nuôi 1 chú chó con sau vài tháng anh đi công tác mới về thăm nhà thì sẽ thấy nó to lên nhanh, còn những người nhà do ngày nào cũng thấy nó nên sẽ không thấy được sự thay đổi đâu.

Chẳng phải sẽ rất tuyệt nếu như bạn cũng như Anh Vô Thường khi chỉ mới sang tuần thứ 2 tập luyện và quan sát hầu hết mọi người tập trong phòng tập. Anh đã bảo với tôi rằng “Sao nhiều người ở đây tập căn bản sai như vậy nhỉ?” tôi mỉm cười và đáp, “vì họ đi tập cho vui, giết thời gian thôi anh à”. Anh cũng cám ơn vì nhờ tập gym và những chia sẻ ngắn của tôi trong lúc tập luyện đã giúp anh chữa thói quen đi gù lưng đã bị từ lâu, giờ anh đi đứng rất oai vệ, không lom khom như trước nữa.

 

>>> Xem ngay huấn luyện viên gym cá nhân, Tôi sẽ giúp đỡ bạn tập đúng tất cả những kỹ thuật các bài tập cơ bản để dễ dàng tăng cân tự nhiên như tôi và Anh Vô Thường để sở hữu ngay một body nam tính, cơ bắp.

 

Học Viên Phương Nam khá hài lòng với kết quả ban đầu sau khi tập gymt tăng cân, tăng cơ

 

gymhealth nhờ tập gym mà phương nam đã tăng cân, tăng cơ cải thiện body cơ bắp săn chắc hơn

 
Phương Nam chia sẻ “Bản thân gầy và sức khỏe yếu từ nhỏ, mặc dù đã thử nhiều phương pháp và chế độ dinh dưỡng khác nhau chỉ thấy cao lên nhanh mà cân nặng thì gần như dậm chân tại chỗ.

Với lợi thế chiều cao mình mong muốn trở thành người mẫu để tha hồ khoác trên mình những bộ trang phục thời trang nhất.

Tuy nhiên do cơ thể gầy quá bản thân thấy rất tự ti khi ra gặp bạn bè hoặc người lạ cho dù đó có là bộ quần áo thời trang nhất, manly nhất.

Vào tháng 10 năm 2015 qua tham khảo trên mạng mình được biết tập gym giúp tăng cân và tăng cường sức khỏe, mình đã rủ 1 bạn nữa cao 1m84 nặng 61kg đăng ký vé 6 tháng.

Sau 4 tháng đi tập tham khảo nhiều kiến thức, bài tập, chế độ dinh dưỡng cho người tập gym trên mạng nhưng chỉ tăng được khoảng 2kg, sức khỏe có tăng chút kèm theo là đau khớp.

Mình rất buồn vì bỏ thời gian và công sức nhưng kết quả đem lại không được như mong muốn lại còn bị đau khớp. May mắn sau 4 tháng đó đã gặp được Anh Huấn luyện viên gym mới chuyển tới phòng, dưới sự nhiệt tình chỉ bảo sau 2 tháng mình tăng 7kg đồng thời sức khỏe tăng lên rất nhiều và không còn đau khớp nữa.

Từ đó mình yêu môn Gym hơn và luôn cố gắng hết mình trong phòng tập nhờ vậy mà cân nặng hiện giờ của mình 73kg, bạn tập cùng 1m84 vẫn không thay đổi do tập được 2 tuần đã không kiên trì theo tập. Tuy chưa thật sự thấy hài lòng về body hiện tại của mình nhưng mình cảm thấy rất vui nhờ có sự tư vấn, chia sẻ kiến thức, lịch tập, chế độ dinh dưỡng hợp lý của Huấn luyện viên nhiệt tình có kỹ năng chuyên môn cao”.

Bạn cũng sẽ đạt được kết quả thật bất ngờ như Phương Nam, tăng 7kg chủ yếu tăng cơ trong vòng hơn 2 tháng để có body cơ bắp nảy nở cùng với các số đo như tay, chân, ngực, mông đều tăng và săn chắc tự nhiên.

Giờ thì bạn đã tin rằng tập gym tăng cân cải thiện body nam tính khỏe mạnh hơn chưa?

Học viên Tuấn Vinh Rất vui với kết quả tập gym tăng cân, tăng cơ của mình

Là sinh viên trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân tính tới thời điểm hiện tại Tuấn Vinh đã tập gym được hơn 2 năm. Tuy nhiên thời điểm trước khi Tôi gặp đc em ấy thì tất cả những gì căn bản đến gym từ lịch tập tới bài tập cho các nhóm cơ đều không nắm vững. Vì lý do đó sau 2 năm tập luyện, tốn khá nhiều thời gian nhưng cơ bắp phát triển rất chậm, thân hình còm nhom vẫn luôn theo em trong quãng thời gian đó.

“2 tháng được tập luyện cùng anh, em mới thấy 2 năm tự tập trước đây thật vô ích, tốn thời gian thật”, Tuấn Vinh nói với tôi như vậy. Từ khi học hỏi được những kiến thức căn bản từ cách chia lịch tập , bài tập cho các nhóm cơ hợp lý em ấy đã thật sự yêu Gym hơn rất nhiều.

 

gymhealth Tuấn Vinh nhanh chóng sở hữu body cơ bắp sắn chắc tự nhiên chỉ với bữa cơm thường ngày khi tập gym tăng cân, tăng cơ

 
Tăng 5kg từ 58kg-63kg chủ yếu tăng cơ sau 2 tháng là sự nỗ lực hết mình của Vinh. Tôi cũng rất tự hào khi có được 1 học viên luôn cố gắng hết mình để hoàn thành tất cả các bài tập trong mỗi buổi. Nắm được những bí kíp và kỹ thuật căn bản Em ấy đã truyền lửa cho rất nhiều bạn khác mới tập trong phòng.

Còn gì tuyệt vời hơn khi Bạn cũng nắm được tất cả những kỹ thuật về lịch tập và bài tập cho mỗi nhóm cơ để giúp bạn bè hoặc những người mới tập cải thiện được body khỏe mạnh hơn một cách tự nhiên.

 

>>> Xem ngay huấn luyện viên gym cá nhân để tăng cân, tăng cơ tự nhiên như Phương Nam và Tuấn vinh nhé.

 
>>> Like Page “gymhealth tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ cho nam gầy, béo mới tập” cho tôi biết được những chia sẻ của bạn và giao lưu cùng với nhiều gymer khác.